Cho thuê phòng hội thảo có dịch vụ Teabreak tại Cầu Giấy

26-09-2023

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp tại quận Cầu Giấy. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có dịch vụ chuẩn bị tiệc trà Teabreak. Dưới đây là một số địa chỉ mà NovaUp gợi ý cho thuê phòng họp có cung cấp dịch vụ Teabreak tại Cầu Giấy mà bạn có thể tham khảo.

Phòng cho thuê tại NovaUp có những ưu điểm nổi bật:

  • Vị trí thuận tiện: Với nhiều địa chỉ tại quận Ba Đình tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của khách hàng.
     
  • Đa dạng các loại phòng: NovaUp cung cấp đa dạng các loại phòng họp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
     
  • Giá cả cạnh tranh: NovaUp có mức giá thuê phòng họp rẻ, cạnh tranh, phù hợp với mọi ngân sách của khách hàng.
     
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: NovaUp có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Cơ sở tại 144 Xuân Thuỷ

NovaUp cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp uy tín tại Cầu Giấy, Cơ sở tại 144 Xuân Thuỷ cung cấp các phòng họp đa dạng, có sức chứa từ 10 đến 200 khách, phù hợp với các buổi họp kinh doanh, họp nhóm,... 

Hình ảnh phòng họp tại cơ sở 144 Xuân Thuỷ

Cơ sở tại 25T2, Nguyễn Thị Thập

Hình ảnh phòng họp tại cơ sở 25T2 Nguyễn Thị Thập

Cơ sở tại 34T Hoàng Đạo Thuý 

Tại 34T Hoàng Đạo Thuý, NovaUp cung cấp các phòng họp cỡ lớn với sức chứa từ 100 đến 235 người, phù hợp cho các buổi toạ đàm, hội thảo vừa và lớn.
 

Hình ảnh hội trường tại cơ sở 34T Hoàng Đạo Thuý

Dịch vụ Teabreak

Ngoài ra, NovaUp còn cung cấp dịch vụ Setup Teabreak chuyên nghiệp. Sau khi tư vấn cho khách hàng lựa chọn menu phù hợp, NovaUp sẽ chuẩn bị tiệc teabreak theo nhu cầu của quý khách.
 

Hình ảnh tiệc teabreak mà NovaUp chuẩn bị 

NovaUp là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp, tổ chức cần thuê phòng hội thảo tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, bao gồm cả dịch vụ setup Teabreak chuyên nghiệp.

Liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết (ảnh phòng, giá cả) vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0961292020 hoặc email novaup.vn@gmail.com