Cho thuê phòng họp giá rẻ và uy tín tại Cầu Giấy

02-07-2024

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê phòng họp giá rẻ và uy tín tại quận Cầu Giấy? Hãy tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin về NovaUp, một đơn vị cho thuê phòng họp uy tín tại Hà Nội.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp tại quận Cầu Giấy. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có sự uy tín cùng với mức giá hợp lý . Dưới đây là một số địa chỉ mà NovaUp gợi ý cho thuê phòng họp giá rẻ và uy tín tại quận Cầu Giấy mà bạn có thể tham khảo.

 • Cơ sở tại 34T Hoàng Đạo Thuý 

NovaUp là một đơn vị cho thuê phòng họp uy tín tại Hà Nội. Tại 34T Hoàng Đạo Thuý, NovaUp cung cấp các phòng họp cỡ lớn với sức chứa từ 100 đến 235 người, phù hợp cho các buổi tọa đàm, hội thảo vừa và lớn.

Hình ảnh hội trường tại cơ sở 34T Hoàng Đạo Thuý

 • Cơ sở tại 144 Xuân Thuỷ

NovaUp là dịch vụ cho thuê phòng họp uy tín tại Cầu Giấy, Cơ sở tại 144 Xuân Thuỷ cung cấp các phòng họp đa dạng, có sức chứa từ 10 đến 200 khách, phù hợp với các buổi họp kinh doanh, họp nhóm,... 

Hình ảnh phòng họp tại 144 Xuân Thuỷ
 

Hình ảnh phòng họp tại cơ sở 144 Xuân Thuỷ

Phòng cho thuê tại NovaUp có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Vị trí thuận tiện: Với nhiều địa chỉ tại quận Ba Đình tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của khách hàng.
   
 • Đa dạng các loại phòng: NovaUp cung cấp đa dạng các loại phòng họp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
   
 • Giá cả cạnh tranh: NovaUp có mức giá thuê phòng họp rẻ, cạnh tranh, phù hợp với mọi ngân sách của khách hàng.
   
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: NovaUp có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết (ảnh phòng, giá cả) vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0961292020 hoặc email novaup.vn@gmail.com

Nhấp vào ĐÂY để đặt phòng họp giá rẻ và uy tín tại Cầu Giấy, Hà Nội