Cho thuê phòng họp rộng rãi tại Ba Đình Hà Nội

Thứ tư - 13/09/2023 06:23
Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê phòng họp rộng rãi tại quận Ba Đình, Hà Nội? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.
Cho thuê phòng họp rộng rãi tại Ba Đình Hà Nội
Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp tại quận Ba Đình. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có các phòng họp rộng rãi và đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức lớn. Dưới đây là địa chỉ cho thuê phòng họp rộng rãi tại quận Ba Đình, Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.
 
  • NovaUp - 22 Thành Công
NovaUp tại Thành Công cung cấp đa dạng các loại phòng họp, từ phòng hội thảo sức chứa lớn đến phòng họp nhỏ, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Phòng họp rộng rãi nhất tại NovaUp cơ sở Thành Công là phòng hội thảo tại địa chỉ 22 Thành Công, có sức chứa lên đến 100 khách. Phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức lớn.

Hình ảnh phòng họp rộng rãi tại 22 Thành Công, Ba Đình
  • Cơ sở 142 Đội Cấn
Cơ sở tại 142 Đội Cấn cung cấp các phòng họp rộng rãi, với phòng họp có thể đến 150 khách, phù hợp với các buổi họp toạ đàm, workshop,... lớn. Phòng cũng được được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức.


Hình ảnh hội trường rộng rãi tại 142 Đội Cấn, Ba Đình
 
  • Cơ sở 268 Bưởi
Cơ sở tại đường Bưởi cũng cung cấp các phòng họp rộng rãi, có thể chứa một lượng khách mời lớn. Phòng cũng được được trang bị đầy đủ các trang thiết bị mới nhất phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân.
Hình ảnh phòng hội thảo rộng rãi tại 268 Bưởi, Ba Đình
 
Trên đây là một số địa chỉ cho thuê phòng họp rộng rãi tại quận Ba Đình, Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình.
 

Liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết (ảnh phòng, giá cả) vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0961292020 hoặc email novaup.vn@gmail.com
 

Nhấp vào ĐÂY để đặt phòng họp rộng rãi tại NovaUp!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
0961.29.20.20
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây