Cho thuê hội trường 250 chỗ tại Hà Nội

23-04-2021

Hiện nay, Novaup tại cơ sở 34T Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội đang sở hữu các loại hội trường với quy mô lớn nhỏ khác nhau được thiết kế vô cùng hiện đại với cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ phục vụ những mục đích khác nhau của khách hàng. Hi vọng Novaup sẽ phục vụ quý khách một các tận tình và chu đáo nhất. Để quý khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Novaup. Hãy cùng xem Novaup 34T Hoàng Đạo Thúy có những đặc điểm nổi bật gì nhé!

1. Vị trí địa lý thuận lợi
NovaUp 34T Hoàng Đạo Thúy​​​ được thiết kế thành tổ hợp phục vụ đào tạo chuyên nghiệp chất lượng cao. Tọa lạc trên con phố sầm uất và hiện đại bậc nhất Hà Nội trong hoạt động đào tạo. 3 phòng hội trường diện tích từ 85m2-300m2. Phù hợp với các hoạt động cho thuê phòng đào tạo quy mô vừa tới lớn. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ chỉ tìm hiểu về phòng hội trường lớn tại Novaup 34T Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội nơi có sức chưa tối đa lên đến 300 người.

hoi truong lon 34t hoang dao thuy 17

Hình ảnh hội trường lớn của Novaup tại 34T Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội


Bản đồ chỉ đường tới NovaUp 34T Hoàng Đạo Thúy: https://g.page/NovaUp34THoangDaoThuy

2. Sức chứa cực lớn với không gian hiện đại
Hội trường lớn NovaUp 34T Hoàng Đạo Thúy có diện tích lên tới 300m2. Lấy cảm hứng từ những giảng đường hiện đại mang phong cách châu Âu, lấy sân khấu làm điểm nhấn. Hội trường lớn 34T đã setup sẵn 200 ghế đào tạo kèm bàn. Mang lại ấn tượng về sự phóng khoáng và cởi mở. Sức chứa tối đa lên tới 300 ghế. Hệ thống âm thanh và trình chiếu đều đạt chuẩn mực.

hoi truong lon 34t hoang dao thuy 19

Hình ảnh hội trường lớn với khoảng 150 ghế của Novaup

3. Nội thất phòng hội trường cho thuê được trang bị đầy đủ

Nội thất sang trọng, Hệ thống âm thanh chất lượng cao, Ánh sáng 2 màu hiện đại, Màn chiếu, máy chiếu, bảng, bút… đảm bảo cho buổi họp có chất lượng cao nhất.

Nội thất đầy đủ không gian hiện đại của hội trường lớn Novaup

4. Thời gian cho thuê linh động: 3 ca sáng, chiều, tối, từ thứ 2 đến Chủ nhật.
5. Dịch vụ đi kèm hấp dẫn:

- Teabreak với trà, cà phê, hoa quả tươi...
- Ăn trưa tại phòng học
- Văn phòng phẩm với A0,A1,A4...
- Các dịch vụ khác

teabreak novaup 12

Teabreak tại Novaup

6. Giá cả hấp dẫn, hợp lý
Không chỉ dịch vụ chất lượng mà giá cả dịch vụ tại Novaup cũng phải khiến những người khó tính nhất phải hài lòng, chỉ với khoảng hơn một triệu đồng/giờ quý khách đã có thể sử dụng hội trường với sức chứa cực lớn và hiện đại bậc nhất Hà Nội. Dưới đây là thông tin chi tiết:  

 

bang gia dich vu novaup 34t hoang dao thuy

Ảnh báo giá dịch vụ Novaup cơ sở 34T Hoàng Đạo Thúy


Mọi thông tin chi tiết:

Liên hệ ngay hotline NovaUp 0961.29.20.20 để được tư vấn và đặt phòng nhanh nhất.

Hoặc inbox trực tiếp fanpage: m.me/PhongToChucSuKienNovaUp