NOVAUP

HOẠT ĐỘNG

Hoạt động về NovaUp luôn được cập nhật liên tục và mới nhất

30-06-2020

Checkin liền tay - Nhận ngay ưu đãi 15%

NovaUp giới thiệu chương trình "Checkin liền tay - Nhận ngay ưu đãi 15%" mang tới những mức giảm giá vô cùng bất ngờ cho Khách hàng. Nhằm mang tới những ưu đãi tốt nhất về giá dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ cho thuê phòng hội thảo tại NovaUp. NovaUp đưa ra chương trình "Checkin liền tay - Nhận ngay ưu đãi 15%"

29-06-2020

Lần đầu đặt phòng ngay - Bỏng tay ưu đãi 10%

NovaUp ưu đãi giảm ngay 10% giá thuê phòng cho Khách hàng đặt phòng sử dụng lần đầu tiên. Ưu đãi áp dụng trên cả 2 cơ sở. Nhằm mang tới những trải nghiệm không gian hoàn toàn mới cho khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ cho thuê phòng đào tạo tại NovaUp. Đồng thời tạo điều kiện để khách hàng sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất. NovaUp đưa ra chương trình "Lần đầu đặt phòng ngay - Bỏng tay ưu đãi 10%"

26-09-2023

Phòng hội thảo có dịch vụ Teabreak tại Ba Đình, Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê phòng hội thảo có dịch vụ Teabreak tại quận Ba Đình, Hà Nội? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số địa điểm mà NovaUp có cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội thào cũng như dịch vụ chuẩn bị tiệc Teabreak.

05-07-2024

Tất tần tật về tiệc teabreak trong sự kiện bạn nên biết

Tiệc teabreak trong sự kiện hay còn gọi là tiệc trà, là một loại hình tiệc thường diễn ra trong các nhà hàng, khách sạn, hội trường có dịch vụ tổ chức tiệc, hội nghị, hội thảo. Tại bữa tiệc teabreak, mọi người có thể thoải mái thưởng thức ẩm thực, nhâm nhi thức uống và chuyện trò cùng nhau. Để hiểu rõ hơn về loại hình tiệc này hãy cùng NovaUp khám phá bạn nhé.

03-07-2024

Mách bạn cách tổ chức sự kiện hội thảo tốt nhất?

Bạn đang phân vân về cách tổ chức một sự kiện hội thảo sao cho thật hiệu quả? Một buổi hội thảo thành công không chỉ cần nội dung hấp dẫn mà còn đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ kế hoạch, nội dung đến khâu tổ chức và truyền thông. Trong bài viết này, NovaUp sẽ hướng dẫn bạn từng bước cụ thể để có một hội thảo ấn tượng, thu hút sự quan tâm của đông đảo người tham dự và đạt được mục tiêu đề ra. Hãy cùng khám phá những bí quyết tổ chức hội thảo hiệu quả dưới đây!

02-07-2024

Cho thuê phòng họp giá rẻ và uy tín tại Đống Đa, Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê phòng họp giá rẻ và uy tín tại quận Đống Đa, Hà Nội? Hãy tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin về NovaUp, một đơn vị cho thuê phòng họp uy tín tại Hà Nội.

02-07-2024

Cho thuê phòng họp giá rẻ và uy tín tại Ba Đình

Cho thuê phòng họp giá rẻ và uy tín tại Ba Đình

02-07-2024

Cho thuê phòng họp giá rẻ và uy tín tại Cầu Giấy

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê phòng họp giá rẻ và uy tín tại quận Cầu Giấy? Hãy tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin về NovaUp, một đơn vị cho thuê phòng họp uy tín tại Hà Nội.

25-05-2024

Các bước lập kế hoạch tổ chức sự kiện Tết thiếu nhi 1/6

Bạn đã từng phải đối mặt với việc tổ chức sự kiện Tết thiếu nhi 1/6 cho các bé và cảm thấy mất nhiều thời gian, công sức triển khai? hay bạn đang dự định tổ chức một sự kiện Tết thiếu nhi cho các bé trong thời gian gian sắp tới?

10-05-2024

Những xu hướng tổ chức sự kiện vừa và nhỏ mà doanh nghiệp đang hướng đến

Tổ chức sự kiện là một hình thức truyền thông hiệu quả đang được nhiều công ty ưa chuộng. Đây là một phương thức quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm, và dịch vụ của công ty đến công chúng, giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

06-05-2024

Quy trình tổ chức sự kiện đầy đủ nhất bạn nên tham khảo

Tổ chức sự kiện là lĩnh vực đa dạng, mỗi loại sự kiện mang đến những yêu cầu và đặc trưng riêng biệt. Tuy nhiên, bất kể loại hình nào, để đạt được thành công, việc thực hiện sự kiện theo một quy trình cụ thể là rất quan trọng.

01-05-2024

Ý tưởng sáng tạo – Yếu tố quyết định sự thành công của sự kiện

Trong những năm gần đây, các công ty, tập đoàn ngày càng ưa chuộng hình thức tổ chức sự kiện để quảng bá và giới thiệu sản phẩm của họ. Nếu chỉ tổ chức sự kiện theo cách thông thường, không có gì mới mẻ, thì sự kiện đó sẽ trở nên đơn điệu, kém hiệu quả. Để tổ chức sự kiện độc đáo và ấn tượng, trước tiên cần phải có ý tưởng sáng tạo.