NOVAUP

HOẠT ĐỘNG

Hoạt động về NovaUp luôn được cập nhật liên tục và mới nhất

30-06-2020

Checkin liền tay - Nhận ngay ưu đãi 15%

NovaUp giới thiệu chương trình "Checkin liền tay - Nhận ngay ưu đãi 15%" mang tới những mức giảm giá vô cùng bất ngờ cho Khách hàng. Nhằm mang tới những ưu đãi tốt nhất về giá dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ cho thuê phòng hội thảo tại NovaUp. NovaUp đưa ra chương trình "Checkin liền tay - Nhận ngay ưu đãi 15%"

29-06-2020

Lần đầu đặt phòng ngay - Bỏng tay ưu đãi 10%

NovaUp ưu đãi giảm ngay 10% giá thuê phòng cho Khách hàng đặt phòng sử dụng lần đầu tiên. Ưu đãi áp dụng trên cả 2 cơ sở. Nhằm mang tới những trải nghiệm không gian hoàn toàn mới cho khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ cho thuê phòng đào tạo tại NovaUp. Đồng thời tạo điều kiện để khách hàng sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất. NovaUp đưa ra chương trình "Lần đầu đặt phòng ngay - Bỏng tay ưu đãi 10%"

26-09-2023

Phòng hội thảo có dịch vụ Teabreak tại Ba Đình, Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê phòng hội thảo có dịch vụ Teabreak tại quận Ba Đình, Hà Nội? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số địa điểm mà NovaUp có cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội thào cũng như dịch vụ chuẩn bị tiệc Teabreak.

25-05-2024

Các bước lập kế hoạch tổ chức sự kiện Tết thiếu nhi 1/6

Bạn đã từng phải đối mặt với việc tổ chức sự kiện Tết thiếu nhi 1/6 cho các bé và cảm thấy mất nhiều thời gian, công sức triển khai? hay bạn đang dự định tổ chức một sự kiện Tết thiếu nhi cho các bé trong thời gian gian sắp tới?

10-05-2024

Những xu hướng tổ chức sự kiện vừa và nhỏ mà doanh nghiệp đang hướng đến

Tổ chức sự kiện là một hình thức truyền thông hiệu quả đang được nhiều công ty ưa chuộng. Đây là một phương thức quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm, và dịch vụ của công ty đến công chúng, giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

06-05-2024

Quy trình tổ chức sự kiện đầy đủ nhất bạn nên tham khảo

Tổ chức sự kiện là lĩnh vực đa dạng, mỗi loại sự kiện mang đến những yêu cầu và đặc trưng riêng biệt. Tuy nhiên, bất kể loại hình nào, để đạt được thành công, việc thực hiện sự kiện theo một quy trình cụ thể là rất quan trọng.

01-05-2024

Ý tưởng sáng tạo – Yếu tố quyết định sự thành công của sự kiện

Trong những năm gần đây, các công ty, tập đoàn ngày càng ưa chuộng hình thức tổ chức sự kiện để quảng bá và giới thiệu sản phẩm của họ. Nếu chỉ tổ chức sự kiện theo cách thông thường, không có gì mới mẻ, thì sự kiện đó sẽ trở nên đơn điệu, kém hiệu quả. Để tổ chức sự kiện độc đáo và ấn tượng, trước tiên cần phải có ý tưởng sáng tạo.

15-04-2024

Những lưu ý khi tổ chức sự kiện có dịch vụ ăn uống

Khi tổ chức sự kiện, việc chuẩn bị dịch vụ ăn uống không chỉ là vấn đề của việc cung cấp đồ ăn, thức uống cho khách mời. Nó còn là cơ hội để tạo thêm trải nghiệm đặc biệt và ghi điểm với khách hàng.

05-04-2024

Giới thiệu Nova 1

Tập cuối cùng trong series giới thiệu phòng tại Novaup cơ sở 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội là Nova 1 - phòng có diện tích lớn nhất tại Novaup với sức chứa lên đến cả trăm người. Nova 1 phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng từ tổ chức các buổi họp, buổi đào tạo, workshop đến các buổi event lớn nhỏ.

15-03-2024

Note ngay những lưu ý quan trọng khi tổ chức sự kiện quy mô lớn

Tổ chức sự kiện là một trong những hình thức quảng bá hiệu quả cho hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Thành công của một sự kiện góp phần quan trọng trong chiến dịch truyền thông.

15-03-2024

Cho thuê phòng học có điều hoà tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian học tập yên bình, thoáng đãng và đầy đủ tiện nghi tại Hà Nội, NovaUp là lựa chọn hoàn hảo của bạn.

03-10-2023

Cho thuê phòng hội thảo có dịch vụ Teabreak tại Đống Đa

Khi bạn tìm kiếm một địa điểm hội thảo tại Đống Đa, Hà Nội, NovaUp là sự lựa chọn hàng đầu đáng xem xét. Chúng tôi không chỉ cung cấp không gian phòng hội thảo hiện đại và linh hoạt, mà còn cung cấp dịch vụ Teabreak.